TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG MỚI NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT

314

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm đang làm cho nhiều người phải ưu tư, buồn phiền và lo lắng. Đặc biệt đang làm cho cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Chúng tôi sẽ giải quyết những nỗi lo lắng và khó chịu đó cho quý vị. Đôi chân mau chóng bình phục, đi lại tự do, thoải mái.

Không có văn bản thay thế tá»± động nào.Chân bạn mấy hôm nay đau nhức khó chịu rất nhiều ?

Bạn đã chữa rất nhiều nơi và uống nhiều thuốc mà bệnh vẫn không hết?

 

  • Bạn đang tìm kiếm phương pháp chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm ? Bạn muốn có lại đôi chân khỏe mạnh để tự do đi lại và không phiền hà con cháu ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, Tây Y thì dùng phương pháp uống thuốc làm ức chế dây thần kinh giảm đau tạm thời. Ngoài phương pháp Tây y, nhiều bạn cũng rất quan tâm đến phương pháp điều trị bằng Đông Y. Chữa bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM bằng Đông Y có hai giải pháp: không dùng thuốc và dùng thuốc.

  • Phương pháp không dùng thuốc: thay đổi tư thế, thói quen sinh hoạt, không để tăng cân, xoa bóp, bấm huyệt. Cách này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân bị nhẹ, và phải làm đều liên tục.
  • Phương pháp dùng thuốc: thuốc dùng dưới dạng sắc uống.Bạn cần phải kiên trì uống thuốc liên tục trong khoảng 4-6 tháng

Ngày nay với Tây y hiện đại phương pháp “NẮN CHỈNH CỘT SỐNG” tại Phòng Khám HUỲNH DUYÊN đang áp dụng, để một phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp và hiệu quả của nó. Mặc khác, sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn đau nhức, để có cuộc sống an vui hơn, hạnh phúc hơn.

Bình luận